Sài Gòn trong tranh qua mắt nhìn của Frame C

Cách ứng dụng tranh Sài Gòn vào trong không gian sao cho phù hợp, tách biệt với quan điểm tranh truyền thống Fine Art. Ai cũng có một mảnh đất gắn liền với kí ức, tuổi trẻ, nơi mỗi lần đặt chân xuống khoảnh khắc ung dung, tự tại luôn hiện hữu. Với chúng tôi, đó là Sài Gòn. Sự đan xen về kiến trúc, văn hoá, con người, mới và cũ tạo chất liệu độc đáo cho bức tranh nơi này.

Cũng như cách mà các bạn trẻ ngày nay thế hiện tình yêu Sài Gòn, một chiếc áo thun đậm chất “Local”, đi kèm túi Tote canvas đơn giản in chữ Sài Gòn. Chúng tôi cũng băng khoăn về tranh Sài Gòn. Làm cách nào để thể hiện văn hoá nơi này cô đặc và đơn giản theo ngôn ngữ tranh treo tường?

Tranh treo tường hiện đại – Wall Art – tập trung đến màu sắc, mảng miếng đồng điệu cùng không gian sống, vì lẽ đó chúng tôi ý thức được một tác phẩm nhiếp ảnh đẹp chưa chắc sẽ đẹp khi chuyển sang sản phẩm tranh treo tường. Hãy cùng Frame C xem qua cách xử lý đồ hoạ để phù hợp với ngôn ngữ tranh treo tường nhé!

___________________

Sài Gòn là yếu tố văn hoá, nên bạn hoàn toàn có thể trang trí riêng lẻ từng mẫu tranh trong không gian hoặc kết hợp với các mẫu tranh treo tường chủ đề khác để thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.


Chúc các bạn một ngày làm việc thật hiệu quả nhé!Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn nhắn gửi các khách hàng quan điểm thẩm mỹ hiện đại về tranh treo tường cho không gian nội thất. Đừng ngần ngại phản hồi những ý kiến và thắc mắc của bạn đến Frame C nhé!(Hình ảnh không gian sử dụng trên bài viết đều được Frame C sưu tầm từ internet.)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X

Không có sản phẩm nào trong giỏ.