fbpx
Tranh-treo-tuong-phong-an

Tips chọn tranh cho khu vực bàn ăn, phòng ăn hoặc bếp.

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa mẫu tranh treo tường cho phòng ăn, hoặc ngay trên bàn ăn?

Đa phần khách hàng của Frame C đều là các bạn trẻ có không gian sống riêng biệt, là chung cư cao tầng hiện nay hoặc chủ doanh nghiệp đang kinh doanh nhà hàng khách sạn, căn hộ cho thuê Airbnb.Chính vì vậy phòng khách và khu vực bàn ăn, bếp thường là không gian chung.

Trang trí tranh khu vực bếp với số lượng vừa phải 1-3 mẫu tranh

Về việc chọn tranh treo tường bàn ăn, hãy trang trí tranh với số lượng vừa phải, chỉ từ 1-3 mẫu tranh, kích thước từ 40×60 trở lên.Các mẫu tranh treo tường không nhất thiết phải liên quan đến chủ đề ẩm thực, hay kích thích vị giác, kiểu này đã cũ và không còn phù hợp với thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Hãy chọn mua các mẫu thiết kế phù hợp với không gian nội thất tổng quan, các mẫu tranh hiện đại như tĩnh vật hoa quả, hoặc bất kì mẫu tranh nào có liên quan tới các mẫu tranh khu vực phòng khách nhé.

Frame C xin phép đưa ra một vài dự án thực tế từ khách hàng của mình để các bạn có thể dễ hình dung trong việc chọn lựa mẫu tranh treo tường bàn ăn phù hợp nhé:

Mẫu tranh Botanical….
Mẫu tranh Nature… và Set tranh Monochrome….
Mẫu tranh Tĩnh vật Vintage….

___________________

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tranh phòng ăn, bàn ăn hoặc bếp của Frame C ở bên dưới nhé:

Xem thêm các mẫu tranh phù hợp không gian bếp thuộc nhiều chủ đề Monochrome | Botanicals | Nature | Typography


Chúc các bạn một ngày làm việc thật hiệu quả nhé! Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn nhắn gửi các khách hàng quan điểm thẩm mỹ hiện đại về tranh treo tường cho không gian nội thất. Đừng ngần ngại phản hồi những ý kiến và thắc mắc của bạn đến Frame C nhé!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X

Không có sản phẩm nào trong giỏ.